• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 10

    Hôm nay: 138

    Đã truy cập: 255431

Hội Luật gia phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai tại huyện Thọ Xuân

Trong 2 ngày 23, 25/6/2021, tại huyện Thọ Xuân Hội Luật gia Thanh Hóa đã tiến hành phổ biến tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai” cho hai xã Trường Xuân, xã Xuân Lai huyện Thọ Xuân, trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực phổ biến pháp luật của Hội Luật gia Việt Nam. Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa phối hợp UBND xã Trường Xuân, xã Xuân Lai, huyện Thọ Xuân tổ chức Hội nghị phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí lãnh đạo Hội Luật gia huyện Thọ Xuân và hai xã Trường Xuân, Xuân Lai.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của ngành y tế.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Đình Ty, 50 đại biểu của mỗi xã  là cán bộ, công chức xã, cán bộ xóm của hai xã Trường Xuân và Xuân Lai dự Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên của Trung tâm Tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa giới thiệu những nội dung cơ bản, quan trọng của Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, nhất là những quy định về thu hồi đất, giải tỏa, đền bù khi thu hồi đất, giải quyết tranh chấp về đất đai, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Các báo cáo viên cũng giải đáp, trả lời, tư vấn trực tiếp những vấn đề về đất đai của các đại biểu dự Hội nghị đặt ra.

Các đại biểu dự Hội nghị cung cấp thông tin, nhu cầu xung quanh lĩnh vực đất đai vào phiếu khảo sát cũng như đánh giá về buổi phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai vào phiếu thăm dò của Ban Tổ chức Hội nghị.

Hà Sĩ Thắng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THANH HÓA

Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT ngày 03/6/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Văn Phát - Chủ tịch Liên hiệp hội

Địa chỉ: 17 Hạc Thành, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hóa

Số điện thoại: 02373.720.885; 02373853656 - Email: khoahocthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa