• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 5

    Hôm nay: 130

    Đã truy cập: 58757

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Tư vấn đầu tư Phát triển khoa học công nghệ và Môi trường

Sáng ngày 5/ 4/ 2021, tại cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Tư vấn đầu tư Phát triển khoa học công nghệ và Môi trường trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa.Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực, văn phòng và các ban trực thuộc Liên hiệp hội.

Chi tiết »
Liên hiệp các Hội KH&KT Thanh Hóa tập huấn hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành TDOffice

Ngày 02/4/2021, cơ quan Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin, Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa tổ chức hội nghị Tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành TDOffice phiên bản nâng cấp cho các đồng chí trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, ban và chuyên viên cơ quan Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa.

Chi tiết »
Thường trực Liên hiệp hội Thanh Hóa thăm và làm việc với Liên hiệp hội tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Phú Thọ

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021, từ ngày 24 đến 26/3/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Văn Phát, Chủ tịch Liên hiệp Hội Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã có cuộc làm việc với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Phú thọ.

Chi tiết »
Hội Lâm nghiệp tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 19/3/2021 Hội Lâm nghiệp Thanh Hóa hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 tại Ban QLR phòng hộ Như Thanh. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Liên hiệp các hội KH&KT Thanh Hóa, Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa, Hiệp hội gỗ và lâm sản Thanh Hóa; Toàn Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra, Chủ tịch các chi hội và Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Hội Lâm nghiệp.

Chi tiết »
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa làm việc với tập thể lãnh đạo huyện Thạch Thành về nội dung phối hợp hoạt động năm 2021

Vừa qua, tại UBND huyện Thạch Thành đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thanh Hóa (Liên hiệp hội) do đồng chí Nguyễn Văn Phát, Chủ tịch Liên hiệp hội Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tập thể lãnh huyện Thạch Thành với nội dung phối hợp thực hiện Quyết định số 433-QĐ/TU ngày 04/4/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Quy chế phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp hội với các huyện, thi, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, các đảng đoàn các sở, ban ngành có liên quan, tham dự buổi làm việc còn có sự tham gia của đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Chi tiết »
Đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Thạch Thành

Ngày 18/3/2021, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa (Liên hiệp hội) do đồng chí Nguyễn Văn Phát, Chủ tịch dẫn đầu đến thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại xã Thành Hưng và Thành Vân, huyện Thạch Thành.

Chi tiết »
Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa làm việc với ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa

Ngày 03/3/2021, tại Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thanh Hóa (Liên hiệp hội) do đồng chí Nguyễn Văn Phát, Chủ tịch Liên hiệp hội Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa, Hội Tin học với nội dung phối hợp thực hiện Quyết định số 433-QĐ/TU ngày 04/4/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Quy chế phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp hội với các huyện, thi, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, các đảng đoàn các sở, ban ngành có liên quan.

Chi tiết »
Hội Khoa học Lịch sử tỉnh Thanh Hóa tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 30/01/2020, Hội Khoa học Lịch sử tỉnh Thanh Hóa (Hội Sử học tỉnh) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Uy, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh.

Chi tiết »
Liên hiệp các hội KH&KT Thanh Hóa học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 20/01/2021, tại Khách sạn Đại Việt Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; thông báo tình hình tư tưởng, dư luận xã hội của đội ngũ tri thức khoa học - công nghệ, Hội thảo, Đẩy mạnh phát triển nguồn lực KHCN, đảm bảo hoạt động Hội và đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chi tiết »
Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 Hội Công nghệ sinh học Thanh Hóa

Ngày 17/01/2021, tại Khách sạn Sao Mai, Hội Công nghệ sinh học Thanh Hóa tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí: TS. Nguyễn Văn Phát - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa, lãnh đạo Hội Nông dân, Sở Khoa học và Công nghệ, cùng với 60 đại biểu đại diện cho 368 hội viên trong toàn tỉnh về dự Đại hội.

Chi tiết »

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THANH HÓA

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Văn Phát - Chủ tịch Liên hiệp hội

Địa chỉ: 17 Hạc Thành, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hóa

Số điện thoại: 02373.720.885; 02373853656 - Email: khoahocthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa