• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 8

    Hôm nay: 333

    Đã truy cập: 170680

Phát huy vai trò hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội (TVPB&GĐXH) của Liên hiệp Hội Việt Nam và các đơn vị thành viên, trong đó có các Liên hiệp hội các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật, đó là phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng tại Hội thảo trực tiếp và trực tuyến Tổng kết hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp Hội Việt Nam và Liên hiệp Hội các tỉnh/thành phố năm 2021, ngày 30/11, tại Hà Nội.

Chi tiết »
Báo cáo tổng hợp phản biện

“Chính sách Khuyến khích đầu tư xây dựng các trường phổ thông tư thục chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”

Chi tiết »
Khuyến khích đầu tư xây dựng các trường phổ thông tư thục chất lượng cao trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 22/10/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa (Liên hiệp hội) tổ chức Hội thảo khoa học phản biện “Chính sách Khuyến khích đầu tư xây dựng các trường phổ thông tư thục chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa” (Chính sách). Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp hội chủ trì Hội thảo. Tham gia Hội thảo có các thành viên Hội đồng phản biện; đại diện các đơn vị có liên quan; cơ quan Liên hiệp hội và đại diện cơ quan soạn thảo.

Chi tiết »
Phản biện “Quy hoạch xây dựng vùng huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hoá đến năm 2045”

Sáng 14-10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội thảo khoa học phản biện “Quy hoạch xây dựng vùng huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá đến năm 2045” (sau đây gọi là Quy hoạch).

Chi tiết »
Liên hiệp hội Thanh Hóa thực hiện khảo sát thực tế phục vụ hội thảo khoa học phản biện "Quy hoạch xây dựng vùng huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2045"

Thực hiện công văn số 948/UBND -NN ngày 21/01/2021 của UBND tỉnh về việc giao Liên hiệp các hội KH&KT Thanh Hóa thực hiện nhiệm vụ phản biện các chương trình, kế hoạch, quy hoạch, đề án, chính sách năm 2021, ngày 13/10/2021 Hội đồng khoa học phản biện của Liên hiệp các hội KH&KT Thanh Hóa tiến hành khảo sát thực tế tại huyện Thạch Thành nhằm phục vụ hội thảo khoa học phản biện về Quy hoạch xây dựng vùng huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2045.

Chi tiết »
Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giai đoạn 2021-2025

Báo cáo phản biện Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giai đoạn 2021-2025

Chi tiết »
Phản biện Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học - công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giai đoạn 2021-2025

Sáng 21-9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa (gọi tắt là Liên hiệp hội) đã tổ chức Hội thảo khoa học phản biện “Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học - công nghệ (KH&CN) và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST), giai đoạn 2021-2025” (gọi tắt là chương trình).

Chi tiết »
Tạo hành lang pháp lý cần thiết cho hoạt động TV, PB&GĐXH phát triển

Hiện nay, ở nước ta phản biện xã hội được nhắc đến rất nhiều đặc biệt thông qua các kênh phản biện xã hội của báo chí, của Ủy ban MTTQ Việt Nam và phản biện xã hội của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Mỗi kênh thông tin đều có những điểm ưu việt riêng, giúp Đảng và Nhà nước có thêm những luận cứ khoa học trước khi xem xét quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.

Chi tiết »
Báo cáo phản biện: " Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021-2025"

Báo cáo phản biện: " Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021-2025"

Chi tiết »

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THANH HÓA

Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT ngày 03/6/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Văn Phát - Chủ tịch Liên hiệp hội

Địa chỉ: 17 Hạc Thành, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hóa

Số điện thoại: 02373.720.885; 02373853656 - Email: khoahocthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa