• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 7

    Hôm nay: 47

    Đã truy cập: 58674

Liên hiệp các Hội KH&KT Thanh Hóa tập huấn hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành TDOffice

Ngày 02/4/2021, cơ quan Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin, Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa tổ chức hội nghị Tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành TDOffice phiên bản nâng cấp cho các đồng chí trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, ban và chuyên viên cơ quan Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe chuyên viên của Trung tâm Công nghệ Thông tin đã truyền đạt những kỹ năng, kiến thức sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc (TDOffice) phiên bản nâng cấp, đào tạo chuyên môn theo quyền truy cập của từng học viên.Các đồng chí tham gia buổi tập huấn cũng được thực hành khai thác, xử lý phần mềm quản lý văn bản trên máy tính và được giải đáp những thắc mắc trong quá trình tổ chức thực hiện.

Phần mềm TDOffice được xây dựng với mục tiêu tin học hóa công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan quản lý nhà nước trên môi trường mạng. Giúp lãnh đạo có thể dễ dàng chỉ đạo, giao việc, theo dõi tình hình xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi…Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ đắc lực cho các chuyên viên trong việc xử lý các công việc hằng ngày.

Qua lớp tập huấn nhằm tạo sự thay đổi cơ bản trong các quy trình xử lý thông tin, xử lý công việc của lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên trong cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa. Đồng thời tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng hệ thống phần mềm về quản lý văn bản điện tử tập trung và tích hợp dữ liệu trong các cơ quan, đơn vị thông qua việc xử lý trên môi trường mạng để phục vụ cho công tác quản lý, điều hành thông suốt từlãnh đạo đến các phòng, ban, qua đó, tiết kiệm thời gian, chi phí trong quản lý và xử lý thông tin.

Xuân Dũng

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THANH HÓA

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Văn Phát - Chủ tịch Liên hiệp hội

Địa chỉ: 17 Hạc Thành, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hóa

Số điện thoại: 02373.720.885; 02373853656 - Email: khoahocthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa