Liên kết website

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Thanh Hoá - Địa chỉ: 17 Hạc Thành - Ba đình - Thành phố Thanh Hoá. Số ĐT: (0373) 853.656-  3720.885   Fax: 037.3720885


Thông báo tuyển dụng cán bộ của Ban Tổ chức Trung ương

Ban Tổ chức Trung ương có Công văn số 3520-CV/BTCTW ngày 21/8/2017 thông báo tới Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam về nhu cầu tuyển dụng 02 cán bộ tốt nghiệp đại học trở lên, sử dụng thành thạo tiếng Nhật, tuổi đời không quá 40 đối với cả nam và nữ để tham gia triển khai xây dựng một số đề án lớn về công tác tổ chức, cán bộ trình Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư.


Sử dụng năng lượng bền vững trong sản xuất và đời sống hằng ngày cho phụ nữ nghèo

su dung nang luong ben vung.jpgTTV) - Trung tâm phát triển nông thôn Bền vững (thuộc Liên minh năng lượng bền vững Việt nam) phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức tọa đàm “ Sử dụng năng lượng mặt trời trong sản xuất và đời sống hàng ngày cho phụ nữ, nông dân nghèo tại Thanh Hóa”.


Lễ vinh danh trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016

Chiều 18/6, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội, Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 cho hơn 100 trí thức trong cả nước. Thanh Hóa vinh dự có 5 đại biểu được vinh danh.


Thông báo số 155/TB-VPVP ngày 23/3/2017 thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Ngày 17 thang 02 năm 2017, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chính quyền các cấp cần lắng nghe ý kiến tâm huyết của các nhà khoa học thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Liên hiệp Hội Việt NamNgày 17/02/2017, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện trí thức Liên hiệp Hội các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam). Cùng dự buổi làm việc có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương và Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

làm việc với Liên hiệp Hội Việt Nam