Liên kết website

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Thanh Hoá - Địa chỉ: 17 Hạc Thành - Ba đình - Thành phố Thanh Hoá. Số ĐT: (02373) 853.656-  3720.885   Fax: 0237.3720885


Hội thảo kết nối nhân rộng các dự án GEF SGP

Được sự đồng ý của Chương trình tài trợ các dự án nhỏ của Quỹ môi trường toàn cầu (UNDP/ GEF SGP), Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thanh Hoá phối hợp cùng Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á-Thái Bình Dương (IAP) phối hợp đồng tổ chức  Hội thảo  kết nối – nhân rộng “Các sáng kiến cộng đồng trong bảo tồn đa dạng sinh học và nông nghiệp thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu”, trong 3 ngày từ 26 – 28/7, tại Thành phố Bạc Liêu.


Hội thảo, Theo dõi, Giám sát và Đánh giá dự án GEF SGP

Vừa qua tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa và chương trình tài trợ các dự án nhỏ tại Việt Nam GEF SGP, tổ chức Hội thảo, tập huấn về theo dõi, giám sát và đánh giá các dự án.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án: “Nâng cao năng lực và tăng cường sự tham gia của các tổ chức Phi chính phủ/các tổ chức cộng đồng trong xây dựng và triển khai thực hiện các dự án GEF SGP” được Chương trình tài trợ nhỏ, Quỹ Môi trường toàn cầu tại Việt Nam (GEF SGP ) tài trợ.


Liên hiệp hội Thanh Hoá tham dự Hội thảo - Triễn lãm sáng kiến xanh do UNDP Việt Nam tổ chức

Với mục đích trưng bày, khuyến khích và thúc đẩy các sáng kiến xanh ở cấp cộng đồng để góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện sinh kế và chất lượng cuộc sống của các cộng đồng địa phương, nhất là các nhóm đồng bào DTTS và người nghèo đồng thời mở rộng, tăng cường quan hệ đối tác giữa các bên liên quan nhân rộng các cách làm, mô hình Sáng kiến xanh, ngày 01 tháng 9 năm 2016, Hội thảo - Triển lãm đầu tiên về nhân rộng các sáng kiến xanh đã được Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức tại Tòa Nhà Xanh Liên Hợp Quốc số 304 phố Kim Mã, Hà Nội.


Hội thảo về dự án GEF SGP

VCác đại biểu dự hội thảoừa qua, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa và chương trình tài trợ các dự án nhỏ tại Việt Nam GEF SGP, tổ chức Hội thảo, tập huấn về theo dõi, giám sát và đánh giá các dự án.


Tăng cường sự tham gia của các bên trong quản lý và thực hiện dự án GEF SGP

Tăng cường sự tham gia của các bên trong quản lý và thực hiện dự án GEF SGPTrong 4 ngày, từ ngày 29/9 đến 2/10/2015, tại Quy Nhơn, Bình Định, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hoá phối hợp với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định tổ chức hội thảo “Tăng cường sự tham gia của các bên trong quản lý và thực hiện dự án”.